2012/Jan/22

ตอนต่อจากเอนทรี่ที่แล้วค่ะ (เหนื่อยจังวันนี้ ทั้งไหว้เจ้า ทั้งเคลียร์บ้าน ทำงานที่ค้่างอีก เกือบจะไม่เข้ามาแล้ว แต่ต้องรับผิดชอบ แปะเรื่องให้จบ)
.
*คำเตือนถึงพี่ณัฐ ยังคงเป็นซีรีส์สาววายค่ะ (ไว้คราวหน้าโพสบอกเฉพาะเอนทรี่ที่ไม่วาย จะง่ายกว่ามั้งนี่)
.
.
ในที่สุดก็ลงเอย
 
หลายคนคงแอบห่วงสินะๆๆๆ
 
เพื่อกันความเข้าใจผิด ก็อยากจะบอกอะไรไว้ซักนิดนึง
.
เราโมโหที่อเลนอลันถูกทิ้งใช่มั้ย โมโหที่บลัดแย่งเวนท์ไปจากอเลนอลันใช่มั้ย เปล่า ไม่ใช่ค่ะ เราไม่ได้เกลียดบลัด ออกจะชอบบลัดด้วยซ้ำ แต่คนที่เสียใจจริงๆคืออเลนอลัน
จริงๆตอนแรกเราแอบเชียร์ บลัด x เวนท์ ยังเคยโทรคุยกับแม่ของบลัดอยู่เลย ว่าพี่ขอสนับสนุนบลัดเวนท์อย่างเป็นทางการ ยังคิดอยู่เลยว่า ถ้าบลัด x เวนท์ ลงเอยกันได้ ก็จะให้เด็กสองคนเลิกกับเวนท์ (แน่นอนว่าต้องสร้างสตอรี่ตอนเลิกกันให้สมเหตุสมผลดูเป็นเรื่องเป็นราวด้วย) แล้วจะจับอเลนอลันเล่นอินเซส ให้สมใจอยากซักที ซึ่งก็บอกไปทางแม่ขวัญ แล้วก็รอให้เวนท์ตัดสินใจ เพราะเวนท์สับสนมาก (ว่าตัวเองควรจะเป็นเมะหรือเป็นเคะดี 555) แต่ถ้าตกลงว่าจะคบกับบลัด ก็ต้องเลิกกับสองคนนี้นะ แล้วเรื่องราวก็ดำเนินมาจนถึงตอนที่ว่า ปากเวนท์พูดออกมาว่ายังไงก็ไม่ทิ้งอเลนอลัน แต่ตัวกลับ...บลัด อืมมมมม
.
ถ้าเป็นชีวิตจริง ถ้าเรามีแฟน แล้วแฟนไปมีคนอื่นข้างนอก แต่กลับบ้านมาหาเราทุกวัน แล้วพร่ำบอกว่า จริงๆแล้วรักเรานะ เราคงขอเลิกเลย ไม่ยกโทษให้หรอก แต่เนื่องจากนี่ไม่ใช่ชีวิตเรา เรื่องนี้เป็นเรื่องของเวนท์และอเลนอลัน ยังไงอเลนอลันก็รักเวนท์มาก และไม่มีทางที่จะไม่ยกโทษให้
.
ไม่รู้จะเข้าใจมั้ย ถ้าคนที่ไม่ได้เล่นดอลแบบสร้างคาแรคเตอร์ สร้างสตอรี่ แบบเรา อาจจะไม่เข้าใจ เราใส่ชีวิตให้กับดอล ไม่ว่าจะบนเฟสบุค บนบลอก หรือบนอะไรก็ตาม เมื่อใส่คาแรคเตอร์ให้ไปแล้ว คาแรคเตอร์นั้นก็คือคนคนนั้น ไม่ใช่ตัวเรา แต่เราก็มีอารมณ์ร่วมกับคนนั้น เหมือนเวลาอ่านการ์ตูน เพราะยังไงก็เป็นคาแรคเตอร์ที่เราสร้างเองกับมือ แม้เราจะรับบทแม่ที่ไม่สนใจลูกก็ตาม
.
ถึงบลัด : ที่เข้ามาเมนท์ในเอนทรี่ก่อน ดูไม่สมเป็นบลัดเลยนะ บลัดต้องไม่รู้สึกผิดกับอะไรในโลกนี้สิ ถึงจะถูก นี่แอบใส่ความรู้สึกเมะเข้ามาใช่มิ แล้วก็นะ ถึงแม่ผึ้งจะบอกว่าชอบบลัด แต่ไม่ได้หมายความว่า จะไม่เฟสบลัดสาวนะจุ๊
.
ขอบคุณตาร์ หยก และแพร ผู้สนับสนุนบลัดสาวอย่างเป็นทางการ
.
แถมอีกนิด
.
.
เอนทรี่หน้า จะแคปของเจนด์ x เด็น มาให้อ่านค่ะ

Comment

Comment:

Tweet


คิกๆๆๆ แอบตามอ่านในเฟสเด็นพร้อมกดไลค์ไปเรียบร้อยแล้วค่ะ XD เอาล่ะนะ ในที่สุดก็ลงเอยกันได้ซะที พี่ผึ้งช่างเป็นคนมีความมั่นคงยิ่งนัก ต้าร์เองบางทีก็เผลอเอาความคิดตัวเองใส่ไปในลูกๆเหมือนกัน =A= ยิ่งบอสนี่แหละหลุดบ่อยเมิ้กกก เผลอไปอ้อนคิริวหลายครั้งแล้ว OTL จะไม่ยุพี่ผึ้งให้เฟสบลัดออกมาสาวแตกและ เดี๋ยวโดนเมะบอกเลิกอีก XD แต่ว่ายังไงโมลด์บลัดก็หน้าหวานขนาดนั้นนี่นะ //ครุ่นคิด อ่านเม้นของเมะแล้ว ถ้าไม่จบแบบนี้ ต้าร์ว่าบลัดแม่มเอาหมดทั้งเวนท์ทั้งอเลนอลันแน่ๆ =_= ไอ้นี่มันน่านัก!!!
#12 by Guitaros At 2012-01-24 10:12,
ลงเอยด้วยดีซินะคะ ดีใจด้วยกับอเลนอลันนะคะ สามี(?)ถ้านอกลู่นอกทางเมียแล้วกลับใจต้องอภัยค่ะ แค่ตีหัวให้แตกก็พอ/ เอิ่ม...

ป.ล ฮือ ใครบังอาจตัดหน้าชิงหนุ่มหมาของพี่ไปเนี่ย สู้ๆคะพี่อย่าให้น้องกระบือต้องเดียวดายนะคะ
#11 by +Muse+ At 2012-01-23 14:08,
ดีจัังง ลงเอยด้วยดีสินะ ฮือออ //ซุ่มตั้งแต่เอนทรี่ที่แล้ว
#10 by ★ Yop.peez (*´∀`*)ノ At 2012-01-23 10:55,
กร๊ากกกก บลัดซวยแล้ว...อยากสมน้ำหน้าแต่ก็ไม่เอาหรอกนะ มีคนจ้องจะจับมันทำเมียอยู่ //จ้อง

พี่ผึ้งเฟซบลัด(ที่ไม่สาว)เสร็จแล้ว บลัดเองก็ต้องไปเคลียกับเด็กที่บ้านเหมือนกันค่ะ คนนั้นบอกว่า "ไม่ได้ชอบบลัดหรอกนะ แต่บลัดเป็นทาสของฮาคุคนเดียว =3="
#9 by Okame*666 At 2012-01-23 10:19,
ยินดีด้วยกับหนุ่มๆ นะค่า ลงเอ๋ยกันด้วยดีละน่อ (บล็อกแล้ว เล่นเอาเม้นท์ไม่ถูฏเลย สถานการพูดไม่ออก )
#8 by Aries At 2012-01-23 05:23,
เดี๋ยวก่อนนะ(ไอ้)ลูกบลัด อ่านใหม่...."ถ้าอเลนอลันโดนทิ้ง ผมจะรับผิดชอบให้เอง...." ........................................................................
เฟสสาวไปเลยค่ะพี่ผึ้ง เดี๊ยนพิโรธ -*-
#7 by หัวใจจะวาย At 2012-01-23 02:51,
ปอลุง. เกือบลืม...ไม่เอาบลัดสาวนะ ไอ่คนสนับสนุนสามหน่อนั่นมันอะไรกัน //ล้มโต๊ะ
#6 by Okame*666 At 2012-01-23 01:38,
ดีใจน้ำตาไหลพราก OAQ
เข้าใจกันแล้วสินะ เวนท์กับอเลนอลัน
โครตกลัวหนูโดนทิ้งมากเลยจ่ะ แบบนี้ก็ดีแล้ว...ถ้าโดนปิศาจมันหลอกอีกก็อย่าไปเชื่อล่ะ

บลัด: โดนคุณผึ้งจับได้ซะแล้วว่าโกหก //ถอนหายใจ
แต่จบแบบนี้แฮปปี้กว่าที่ผมคิดไว้เยอะเลยนะครับ กำลังคิดอยู่พอดีว่าถ้าอเลนอลันโดนทิ้งผมจะช่วยรับผิดชอบให้เอง //ยิ้มเลว
#5 by Okame*666 At 2012-01-23 01:38,
มันช่างซับซ้อน แต่ก็ยินดีด้วยที่แฮปปี้เอนดิ้งค่า wink ส่วนคู่เจนท์เด็น ป้าแอนเชียร์เด็นให้เลิกซึน ลงเอยกับเจนท์ไวๆอยู่นะก๊า

#4 by doll★paradiso At 2012-01-22 22:13,
เข้ามาเม้นต์ด้วยความโล่งอก ดีใจกับหนุ่มๆทั้งสามคนด้วยค่ะ

เอนทรี่ที่แล้วทำเอาใจหายแว้บเลย (นอกจากแม่ยกลุคxเดล ยังเผลอเป็นแม่ยกคู่เอ้ยคี่?นี้ด้วยสินะ)
#3 by thanatchaya At 2012-01-22 21:49,
ข้าพเจ้าผิดไปแล้วค่า กราบบบบบ คือชีวิตจริงๆนะ ถ้าสะหมีไปนอนกับคนอื่นนี่ ขวัญก็จบเหมือนกันค่ะ ไม่ว่าจะบอกว่ารักเราขนาดไหนเราก็ไม่เอาอีกแล้ว ไอ้เวนท์มันโชคร้ายมาเกิดเป็นลูกขวัญ เลยโดนแม่มันใช้ประโยชน์เล่นสนุกจนเกือบทำให้ชีวิตคู่ (คี่) ของมันพัง ฝากเคาะฝากล่องไอ้เวนท์ จุดธูปขอโทษด้วยนะพี่ ฮือๆๆๆๆๆๆ ขอโทษแม่ผึ้งด้วยนะค้า
#2 by หัวใจจะวาย At 2012-01-22 21:44,
เพราะเวนท์สับสนมาก (ว่าตัวเองควรจะเป็นเมะหรือเป็นเคะดี 555)

ขำประโยคบน

ส่วนรูปล่าง ขำคนซึน


เราเล่นดอลล์สร้างคาแรกเตอร์บ้างแต่ไม่เคยเอามาเล่นแบบนี้ค่ะ แต่เข้าใจความรู้สึก คล้ายๆ กับเล่นคอมมูน่ะแหล่ะ ค่ะ ไม่ใช่เรื่องของเรา แต่ก็เป็นเรื่องของลูกเรา ก็มีอารมณ์ร่วมบ้างล่ะน๊าา

แต่ยังไงก็อย่าซีเรียสกันนะคะ แล้วจะเป็นผีบล็อคไปเรื่อยๆ ค่ะ ไปล่ะquestion
#1 by por_kk At 2012-01-22 20:36,