2011/Aug/05

ดีใจจนน้ำหูน้ำตาน้ำมูกน้ำลายไหล TTwTT ในที่สุดก็เสร็จซักที  หลังจากอดหลับอดนอน ซัดกาแฟเป็นว่าเล่นมานาน คืนก่อนส่งโรงพิมพ์โต้รุ่งยันเช้า ไปทำงานสายเลย หลังจากนั้นก็ไม่มีแรงจะมาอัพบลอกเลย เพราะพอทำโดเสร็จ ก็ตั้งใจจะงดกาแฟ  แต่พอไม่ได้กินกาแฟ ก็ง่วงมากกกกกก แล้วยังต้องรีบเคลียร์งานจิปาถะที่ดองทิ้งไว้ช่วงที่ปั่นโดด้วย  ทั้งซ่อมรถ ซักผ้า เก็บห้อง ปล่อยให้เป็นรังหนูมานาน อาหารแมวก็หมด ของใช้ในบ้านก็หมด แล้วยังต้องเอาของไปลงร้านแบม ต้องเอาเฟสอัพไปส่งด้วย ทำไมวุ่นวายอย่างงี้ชีวิตตรู OTL...
.
กลับมาเรื่องโดดีกว่า เราจะไปขายที่งานแคปซูล วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหานี้นะคะ  ที่บูธ greenleaf ค่ะ รำลึกความหลังนิดนึง เพราะมันนานจนหลายๆคนคงลืมไปแล้ว  และหลายๆคนก็คงไม่รู้จัก  โดเรื่องนี้เป็นโด LotR RPS (Lord of the Rings  Real Person)  คู่ Vig x Orli ค่ะ ซึ่งเราออกเล่ม 2 ไปเมื่อปี 2547.......(7 ปีเชียวเรอะ!!..)  จะยังมีคนอ่านอยู่มั้ยนะ OTL.... 
.
โดเล่มนี้ต้องขอบคุณน้องๆที่มาช่วยทำโดทั้ง Sey ทั้ง Pearjii และ Okame โดยเฉพาะ Sey ที่ช่วยอะไรต่อมิอะไรเยอะมากกกก ทั้งช่วยตัดเส้น แสกน ติดสกรีน เรียงหน้า ส่งโรงพิมพ์  ถ้าไม่มี Sey เราคงทำไม่เสร็จแน่ๆ 
.
แล้วก็ขอบคุณทุกๆคนทียังคงรออ่าน และคอยตามทวงด้วยนะคะ โดยเฉพาะ Anonymous ที่คอยทวงอยู่เสมอ ขอบคุณจริงๆนะ ถ้าไม่มีใครทวง เราคิดว่าเราคงเลิกทำไปแล้วหละ ที่ทำเสร็จออกมาได้ เพราะรู้สึกว่ายังมีคนรออ่านอยู่ จริงๆนะ (แต่อาจจะเหลือไม่ถึง 10 คน 5555)
.
รูปตัวอย่างค่ะ

.
.
.
.
ทำโดเล่มนี้เหนื่อยสุดๆ จริงๆก็เหนื่อยทุกเล่ม แต่อาจจะด้วยวัยที่มากขึ้น แล้วตอนนี้ก็จับงานหลายอย่าง จนเวลาเบียดกันแน่นเอี๊ยดไปหมด โชคดีที่เดือนที่แล้วฝนตกทั้งเดือน เราเลยเฟสอัพไม่ได้ เลยทำโดได้ค่อนข้างเต็มที่ แต่เราไม่ได้ทิ้งเฟสอัพนะคะ ถ้าวันไหนแดดดี เราก็เสียดายแดด ก็จะรีบมาทำเฟสอัพ แต่ฝนมันตกได้ตกดีทุกวันจริงๆ แถมตกหนักจนน้ำท่วมเข้าบ้านเรา สูงถึงเข่าเลย ท่วมเข้ารถเราที่จอดทิ้งไว้ในบ้านด้วย แล้วดันมาท่วมเอาวันเสาร์ต่อเนื่องเช้าวันอาทิตย์ ซึ่งเป็นวันอันมีค่าที่เราใช้ปั่นโด แล้วยังเป็นช่วงโค้งสุดท้าย อาทิตย์สุดท้ายก่อนเดดไลน์ด้วย (หลายๆคนคงเห็นเราไปบ่นไว้ในเฟสบุ๊คเมื่อวันที่น้ำท่วมแล้ว)  วันนั้นเราเลยไม่ได้ทำงานทำการอะไร  นอกจากสูบน้ำ วิดน้ำ ล้างบ้าน ล้างโคลน ตัวเปียกทั้งวันตั้งแต่เช้าจรดเย็น เกือบป่วยเลย
.
อุปสรรคโดเล่มนี้ ไม่จบแค่นี้ เพราะวันถัดมา น้อง Sey ผู้ช่วยมือ 1 ของเรา ดันป่วยหนัก ซึ่งตอนแรก เราจะให้ Sey ช่วยติดสกรีนเสื้อผ้าตัวละครให้ แต่พอขาด Sey ไป เราเลยต้องตาหูเหลือกทำเองคนเดียวทั้งหมด อดหลับอดนอน ทำแบบหูดับตับไหม้ วันสุดท้ายนรกแตกมาก ทำแข่งกับเวลาสุดๆ  เพราะเหลืออีก 10 หน้า ขณะนั้นเป็นเวลา 4 ทุ่ม คำนวณเวลาแล้ว ต้องติดสกรีนให้ได้ชั่วโมงละหน้าโดยที่ไม่นอนเลยถึงจะทัน แต่ด้วยพลังฮึดเฮือกสุดท้าย เราก็โต้รุ่งทำจนเสร็จจนได้  TwT ขอบคุณสวรรค์ อาม๊า อาแปะ  ใครก็ตาม ที่ทำให้เราเกิดมาเป็นคนอึด ไม่เจ็บไม่ป่วย แม้จะอดนอนหักโหมนานเป็นเดือนอย่างงี้ (แต่อาจจะตายเลย OTL...)
.
ถ้าใครได้อ่านโดเล่มนี้ แล้วช่วยมาเม้นท์ ช่วยมาวิจารณ์ จะขอบคุณมากๆเลยค่ะ >< แล้วพบกันที่งานนะคะ^^

Comment

Comment:

Tweet


ขวัญ : ไม่เปิดอ่ะ ด่าตรงนี้เลย 555 แต่ทำเป็นตัวขาว ลากแถบแล้วถึงเห็นก็ดีนะ ไม่งั้นจะสปอยคนยังไม่อ่านอ่ะ
#10 by shun At 2011-08-12 01:00,
พี่จะเปิดเอ็นทรี่รับคอมเม้นท์โดยเฉพาะไม่คะ หนูจะได้ด่ากราดป่าวิกให้สะใจ
#9 by หัวใจจะวาย At 2011-08-10 19:29,
เตย,ต้าร์ : ชอบคู่นี้เหมือนกันเหรอ กรี๊ดดด ดีจายยย cry

อ้น : เกริ๊กกกก นานจริงอะไรจริง ยังจำได้ด้วย เก่งจังเลย

ขวัญ : ช่วยตัดสูทไม่ไหวอ่ะ มีอย่างอื่นมั้ยอ่ะ ไว้เจอกันพรุ่งนี้จ้า เตรียมของไว้ให้แล้ว
#8 by shun At 2011-08-06 20:20,
พี่ผึ้งตัดสูทให้หนูได้มั้ยพี่ 55555
วันนี้ไปเจอเนมา ได้ทำความฝันเป็นจริงแล้ว 1 อย่างคือจับเอซแมน ดีจายยยยย

ตอนนี้กลับมาอยู่ที่ทำงานอีกแล้วค่ะ สู้ต๋ายยยย
เจอกันพรุ่งนี้ประมาณ 10 โมงนะคะ ขอเสื้อเชิ้ตขาว SD13 กับวิกของคันดะ อ้อที่คาดผมของมิโกโตะด้วยค่า ขอบคุณค่า
#7 by หัวใจจะวาย At 2011-08-06 15:33,
โฮกกกกกกกกก พรุ่งนี้อดไปๆๆๆๆ กรีดร้องงงงง คู่นี้สุโก้ยย
#6 by Guitaros At 2011-08-06 12:14,
น้องอ้นจำด้ายยยยยย กรี๊ดดด มันมีเล่มใหม่หรือนี่ โอวววววววว พี่ผึ้งสุดยอดไปเลย ฮืออออออ
นานมาก แต่อ้นก็ดีใจที่มีวันนี้นะคะพี่ ฮือออออ

เส้นสวยไม่เปลี่ยน คุณภาพคับแก้วเหมือนเดิม โฮววว
#5 by anlegy At 2011-08-06 01:08,
ดีใจด้วยค่าที่สำเร็จแล้ว คู่นี้เตยก็ชอบนะ อิๆ
cry cry cry
#4 by FH666 At 2011-08-05 21:41,
หมีเอ้ : บร้าๆ ตัวเองวาดฉากละเอียดกว่าพี่อีก พี่เก็บไว้ให้เอ้เล่มนึงอยู่แล้วจ้า ว่าแต่เมื่อไหร่เราจะเจอกัน TwT

ขวัญ : แหม ก็เวลาเปลี่ยนฉากที มันก็ต้องมีฉากให้รู้ว่าตอนนี้ตัวละครอยู่ที่ไหน แล้วจะไม่วาดได้ไงอ่ะ แล้วเจอกันวันที่ 7 จ้า มีอะไรให้พี่ช่วยมั่งมั้ยอ่ะ
#3 by shun At 2011-08-05 21:39,
ก็เล่นวาดซะละเอียดขนาดนี้ เจ๊เนี่ยน้า
เจอกันวันที่ 7 พี่ พาฮิบาริไปเดินเล่น 5555
ตอนนี้ยังอยู่ที่ทำงานอยู่ พอเอาเรื่องเล่นมาบวกเพิ่มแล้วกลายเป็น งาน ฟิตเนส ตัดเสื้อดอลล์ เวลายิ่งหดหายยยย
#2 by หัวใจจะวาย At 2011-08-05 20:42,
อุฮิอุฮิอุฮิ!!! พึ่ผึ้งขาาาาาาาาาาา ไม่ต้องมากอะไรมาก ตบมาเล่มนึงให้เอ้ด้วย กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด (เฝ้ารอป๋ากับออลี่มานานแล้ว กร๊ากกกก คิดถึงสองคนนี้สุดๆ โฮรกกก)

พี่ผึ้งขยันวาดฉากมาก เห็นแล้วซูฮก!!!!