2009/Aug/16

 

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกท่านที่อุดหนุนโดเล่มนี้นะคะ

อ่านแล้วรู้สึกยังไงกันบ้าง อยากติอยากชม หรือมีคำแนะนำอะไร เม้นได้ที่นี่เลยค่า

----------------------------------------------------------------------

มา edit เพิ่มเติมค่ะ

ตอนแรกรีบเปิดกระทู้นี้ทิ้งไว้แบบห้วนๆสั้นๆ (เพราะรีบอัพตอนตี3) เพราะเกรงว่ากลับมาจากงานจะไม่มีแรงมาเข้าบลอก อย่างที่เฮียวสงสัยนั่นหละจ้า จริงๆตอนนี้ก็กำลังจะสลบคาจอคอมอยู่นะ (เพราะเมื่อคืนนั่งทำพรอพ กว่าจะได้นอนก็ตี 3 กว่า) แต่ก็อยาก edit อะไรเพิ่มเติมหน่อย เพราะตอนวางขายในงาน ก็มีคนที่พอได้อ่านแล้ว ก็คิดว่า อะฮั้นจับคู่ให้ อิคคิ x ชุน  แล้วในบลอกนี้ที่น้อง mummy  มาเม้น ก็คิดอย่างงั้นเหมือนกัน จนอะฮั้นเริ่มหวั่นใจแล้วว่า โอววว นี่ตรูสื่อตอนจบไม่ดีสินะเนี่ย เลยเข้าใจอย่างงั้นกันไปหมดเลย จริงๆตอนแรกที่วาด เราเองก็คิดอยู่เหมือนกันนะ ว่าจะมีใครเข้าใจเป็นแบบนั้นมั้ย แต่ก็ยังคิดเข้าข้างตัวเองอยู่ว่า ไม่หรอกน่า เค้าคงเข้าใจกันถูกแหละ แต่ตอนนี้ชักไม่แน่ใจแล้ว 555  เลยอยากรู้ว่า ท่านที่อ่านแล้ว เข้าใจกันว่ายังไงบ้างคะ

เอาหละ จะขอพูดถึงตรงที่เข้าใจกันผิดนั่นหละนะ แต่จะเป็นการสปอยสำหรับคนที่ยังไม่ได้อ่าน เพราะงั้นจะทำเป็นตัวขาวไว้ ใครจะอ่านสปอยก็ลากแถบเอานะคะ

ตอนจบของพาร์ท Green ซึ่งเป็นตอนของชุน จบไว้ว่า "แต่...ความรู้สึกที่หลงเหลืออยู่นี่ มันคืออะไร"  ซึ่งที่เราตั้งใจจะสื่อจริงๆก็คือ ตอนแรกชุนสงสัยว่าพี่อิคคิเป็นคนมากุมมือเฝ้าไข้หรือเปล่า แต่เอ๊ะ ถ้าเป็นพี่ แล้วความรู้สึกที่เหมือนมีใครจูบนี่ล่ะ มันคืออะไร คือชุนคิดว่าถ้าเป็นพี่ ก็ไม่น่ามีความรู้สึกเหมือนมีใครจูบหลงเหลืออยู่ (แต่มันก็เป็นแค่ความรู้สึกที่เหลืออยู่อ่ะนะ ชุนเองก็ไม่ได้มั่นใจว่ามีใครจูบตัวเองหรอก) 

แต่ตรงนี้มันก็ตีความอีกอย่างได้เหมือนกัน คือกลายเป็นว่า ชุนคิดว่าคนที่จูบคืออิคคิ แล้วดันหน้าแดงซะอีกแน่ะ เลยอาจทำให้คนคิดไปว่า ชุนมีใจให้อิคคิ --> อยากจะบอกว่า ไม่ใช่อย่างงั้นนะคร้า~ ฮืออออ อยากรู้จังว่า อ่านแล้วคิดเป็นแบบไหนกันบ้างคะ ใครอ่านแล้วช่วยบอกหน่อยน้า~

นอกจากเรื่องที่ว่ามา ในส่วนอื่นๆก็สามารถเม้นท์ได้นะคะ ทั้งด้านภาพ ลายเส้น เนื้อเรื่อง อยากติชมอยากแนะนำอะไรได้ทั้งนั้นค่ะ แต่ห้ามจับผิดเรื่องผมชุนที่เดี๋ยวแสกซ้ายที เดี๋ยวแสกขวาที ขอบอกว่าอะฮั้นเช็คก่อนจะวาดโดแล้วนะคะ ในอนิเมก็เดี๋ยวแสกซ้ายทีขวาทีเหมือนกัน พอหันด้านขวา ก็แสกซ้าย พอหันด้านซ้ายก็แสกขวา สมเป็นการ์ตูนรุ่นเก่าจริงจริ๊งงง

ขอเม้นท์ตัวเองหน่อยนึง คือต้องขออภัยเรื่องการลงเงาที่เลอะๆออกนอกกรอบบ้าง หรือระบายผมเลอะเข้าไปในหน้าตัวละครบ้าง ตอนทำก็พยายามเช็ค พยายามลบที่เลอะๆออกไปแล้ว ดูหลายรอบด้วยนะ แต่ขอบอกว่าตอนอยู่บนหน้าจอคอมฯ เรามองไม่เห็นจริงๆค่ะ เพราะแสงคอมฯมันแสบตาหรือไงไม่รู้ ตอนมองในคอมฯไม่เห็นเลยว่าเลอะ แต่พอปริ้นท์เล่มออกมา ไหงมันเลอะเต็มไปหมดอย่างงี้ฟระเนี่ย แถมส่วนที่เราระบายดำ เช่นผมอิคคิ ผนังห้อง อะไรพวกนี้ ตอนปริ้นท์ออกมาเป็นเล่ม ก็จางกว่าที่เห็นในคอมฯมาก ทำไมก็ไม่รู้ ถ้ากรอบไหนใช้สีดำเทลงไปเลย ก็จะเข้มดำดี แต่ถ้าตรงส่วนไหนใช้ระบายเอา กลับจางซะงั้น ทั้งๆตอนอยู่ในคอม เราก็มองเห็นว่าระบายจนดำเท่าๆกับตรงที่เทแล้วนะ การทำงานด้วยคอมฯมันยากจริงๆนะเออ แถมเราก็อ่อนด้อยประสบการณ์ด้วย เพราะเพิ่งเคยใช้วิธีระบายเงาอย่างงี้เป็นครั้งแรก เลยไม่รู้ว่ามันต้องลงให้เข้ม ให้ดำขนาดไหน พิมพ์ออกมาแล้วถึงจะพอดี เฮ้ออออ จริงๆมีส่วนที่อยากติตัวเองอีกเยอะเลย แต่ไม่บอกละ เพราะเดี๋ยวจะมานั่งสังเกตุตามกันหมด จากที่ตอนแรกไม่รู้ว่าพลาดตรงไหนบ้าง เดี๋ยวจะรู้กันหมด 5555

ยังไงก็ขอบคุณทุกท่านที่อุดหนุนโดเล่มนี้นะคะ แล้วก็ขอบคุณมากๆๆสำหรับทุกคอมเม้นท์ค่ะ ใครที่อ่านแล้ว สละเวลาเม้นท์ให้หน่อยนะคะ เราจะได้ปรับปรุงงานให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ

ปล. อยากจะอัพเรื่องงาน saint seiya only event แต่ตอนนี้หมดแรงสุดๆแล้ว ไว้พรุ่งนี้จะมาอัพนะคะ

Comment

Comment:

Tweet


วันนี้ได้รับโดฯแล้วค่ะ อ่านแล้ว ภาพสวยแถมซึ้งอีกต่างหาก ถูกใจอย่างแรงค่ะ
#30 by nunun At 2009-10-02 17:32,
บิว --> ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า คราวหน้าเอาสึเคบุมานะ คราวนี้จะวาดให้เต็มที่เลยจ้า confused smile
#29 by shun At 2009-08-25 00:02,
ในที่สุดหนูก็ได้อ่านนนน!!!!!
งานพี่ผึ้งงามพลิ้ว ดูสะอาดตาเหมือนเดิมกร๊ะ
อ่านแล้วตัวเองจะอินตาม ตัวลอยๆ วิ้งวั้งตลอด cry

อ่านแต่ละพาร์ทแล้วจี๊ดใจ รู้สึกเก็บกดแทนแต่ละคน
อะฮึกๆ อย่างงี้ต้องเขียนต่อนะพี่ หนูยังอารมณ์ค้างอยู่เลย

ป.ล.ขอบคุณสำหรับรูปที่วาดให้กร๊ะ รอบหน้าจะเอาสุคุเบะเล่มโตๆไปให้วาด หึหึ
#28 by ~: BEAUT :~ At 2009-08-24 23:28,
ขวัญ --> จะเอาไปเล่นกับเจนด์กับเวนท์ยังไงอ่ะ wink ชักอยากเห็นแล้ววุ้ย รอดูๆ
#27 by shun At 2009-08-18 17:40,
ใจอยากมากค่าพี่
แต่ว่านึกไม่ออกว่าจะให้ไผเป็นไผ เอาชุดคลอธ โอ้ววว เอามั้ยล่ะพี่ แต่ไม่รู้จะเอาอะไรทำนี่สิ 5555 เอาเอี๊ยมไปก่อนก็แล้วกัน

อ้อ แต่ขออนุญาตล่วงหน้าว่าอาจจะเอาหน้า 1 กับ 2 ของโดพี่ผึ้งไปเล่นกับเจนด์กับเวนท์ กร๊ากกกกก
#26 by kwan At 2009-08-18 07:38,
ฟูจัง --> ตามไปอ่านฟิคแล้วค่า อร๊ากกกกก อ่านแล้วเครียดกว่าเดิม เครียดว่าเมื่อไหร่จะได้อ่านตอน 5 กรี๊ดดดด น้องฟูทำให้พี่ลงแดง น่ารักมากๆๆๆเลย อยากอ่านตอนต่ออ่ะ กรี๊ดด เป็ดเท่ หนูชุนน่าร๊ากกก กรี๊ดดดด ดิ้นๆๆๆ cry cry cry
#25 by shun At 2009-08-18 01:10,
อ้อๆ พูดถึงเฮียวชุน ฟูจังเคยเขียนฟิคคู่นี้ไว้ด้วยนะคะ (แต่ยังไม่จบเลย อะฮึก) ถ้าไม่รังเกียจฟิคมือใหม่อย่างฟูจังก็ขอเชิญพี่ชุนลองไปอ่านคลายเครียดจากวันทำงานนะคะ (หรืออ่านแล้วจะเครียดกว่าเดิม แอ๊!) ที่ลิงค์ในบลอคฟูจังเอง ชื่อว่า หีบฟิคฯ ค่ะ (ฟิคชื่อ WOL นะคะ question)

อ๊ะ แต่ถ้าไม่อยากอ่านก็ไม่เป็นไรนะคะพี่ ฮ่ะๆ ขอแค่เสนอแนะในฐานะคนเลิฟๆ เฮียวชุนค่า cry
#24 by ฟูจัง~* At 2009-08-17 23:08,
อ๊ากกกกก มาสะเทือนจายยยยกับประเด็นที่พี่เทมกล่าวถึงค่า โฮๆ พี่อิคคิน่าสงสารน้อยอยู่เมื่อไหร่จริงไหมคะ แต่ก็เป็นพีชายที่ดีนะค้า (แกมาบ้าอะไรแถวนี้!)

มาสนับสนุนอีกเสียงว่าจะขอติดตามซื้อโดพี่ชุนแน่นอนค่ะ งามมากๆ เล้ยยยย

โอ พี่อิคคิเท่จริงๆ ค่ะ (me/โดนตบปลิวข้อหาปลื้มไม่เลิก 555)
#23 by ฟูจัง~* At 2009-08-17 23:05,
เพนกวิน --> ขอบคุณมากสำหรับคอมเม้นท์คร่า น้องเพนกวินชอบคู่ไหนคะเนี่ย รู้แต่ว่าเป็นสาวกชุน แต่จำได้ว่าในงาน เพนกวินบอกว่าหมั่นไส้เจ้าเป็ด โดเล่มนี้จะทำให้หมั่นไส้กว่าเดิมมั้ยเนี่ย 555

ขอบคุณที่อุดหนุนโดนะคะ ไว้ถ้ามีงาน saint seiya only event ครั้งที่2 จะเขียนอีกแน่นอนเลยค่ะ (เป็นการบอกว่า จัดสิๆ 555)
#22 by shun At 2009-08-17 22:59,
หมวย --> อย่าฝากเงินไว้ที่นุ่นเลย เกรงใจทางนั้น เอาหนังสือไปฝากแล้วยังฝากให้เก็บตังค์อีก เอิ๊ก ปกติหมวยจะไปร้านวันเสาร์ใช่ป่าว ถ้าไงนัดกันเลยดีป่าว เพราะน้องคุก็จะไปเอาที่ that y เหมือนกัน เห็นคุบอกว่าจะไปวันเสาร์ที่ 5 กันยา ถ้าหมวยไปได้ พี่ก็จะได้เอาไปให้วันนั้นพร้อมกันทีเดียวเลย

ขวัญ --> ที่เลือกใช้วิธีระบายเงา กับโดเล่มนี้ ก็เพราะแบบนี้หละจ้า ถ้าเป็น BLBH ก็คงกลับไปติดสกรีนเหมือนเดิม เพราะวิธีนี้คงไม่เหมาะ
ดีใจจังที่ขวัญไม่งง ตอนนี้ใจชื้นขึ้นละ เพราะหลายคนบอกไม่งง เฮ้อ ค่อยยังชั่ว
ว่าแต่จะจับเด็กๆคอสจิงป่ะ แล้วให้ใครเป็นใครอ่ะ อย่างงี้ต้องหาวิกเขียว วิกน้ำเงินอีกสิเนี่ย ตัดชุดเอี๊ยมด้วยนะ เอิ๊กๆ (หรือจะคอสชุดครอธ โอ๊กกก )

lavenya --> พิมพ์ผิดจาก ems เป็น sms ใช่ป่าวคะเนี่ย 555 โดยังมีเหลือค่า จะไปขายอีกทีงาน vr festival กับงาน capsule ค่ะ ไปป่าวคะ ไม่งั้นก็ต้องรอเปิดสั่งทางไปรฯค่ะ (คิดว่าคงเปิดสั่งประมาณต้นเดือนหน้า) เดี๋ยวจะ ems ไปหาอีกทีนะคะ

คุ --> วันที่ 5 กันยา พี่น่าจะไปได้จ้ะ ไว้ใกล้ๆค่อยคุยกันอีกทีนะ

ฟูจัง --> ขอบคุณมากๆสำหรับคอมเม้นท์ค่า เป็นสาวกพี่อิคคิเหรอเนี่ย แต่ชอบเฮียวชุน วู้วววว ดีจังๆ cry เจอแฟนเฮียวชุนอีกคนแล้ว
พี่ว่าอิคคิเค้าก็เหมาะกะอารมณ์หมาป่าเดียวดายอย่างงี้หละนะ (ต้องเรียกว่าไก่เดียวดายสิเนี่ย 555)
เจอกันคราวหน้าเข้ามาทักทายได้นะคร้า confused smile
#21 by shun At 2009-08-17 22:55,
ซึ้งมากค่ะพี่.....
อ่านแล้วแบบ....หลายคำพูดที่แทงใจมาก
แอบเก็บไปนอนคิดว่า...เออแฮะ....
อิคคิจะคิดแบบนี้บ้างในบางครั้งที่มองชุนรึเปล่านะ
เพราะเค้าเจ็บปวดมาเยอะ....
จะให้เสียใครไปอีกก็เป็นเรื่องที่รับไม่ได้เหมือนกัน

ขอร้องล่ะค่ะ
เขียนอีกเยอะๆนะคะ
ไม่ว่ากี่เล่มก็จะซื้อ
สุดยอดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!
#20 by saintcosevent At 2009-08-17 22:48,
โอ้ววววว พี่ชุนคะ!!!

ฟูจังก็ได้สอยโดนี้มาเช่นกันค่ะ พอเห็นปกแล้วก็โดดคว้าทันที น้ำตาไหลพรากๆ เพราะพี่อิคคิค่า!!! อ้า..ช่างเท่ห์สมเป็นไก่..เอ้ย! วิหคเดียวดายจริงๆ

เรียกว่าสาวกพี่อิคคิและชุนจังอย่างฟูจังน้ำตาไหลพรากเลยจริงๆ นะคะ งามมากๆ เลยละค่ะ ปลื้มจัง cry

แต่ว่าๆ ที่บอกว่าสาวกพี่อิคคิและชุนจัง ไม่ได้หมายความว่าฟูจังชอบ พี่อิคคิxชุนจัง หรอกนะคะ ชอบคู่เฮียวxชุน เหมือนกันค่ะ แต่เรื่องคาแรกเตอร์เดี่ยวๆ นี่ชอบทั้งพี่ทั้งน้องเลย

ดังนั้นเรื่องตอนจบของโดนี่เข้าใจค่ะ (แต่ก็แอบเศร้าไม่ได้ ฮึก พี่อิคคิที่เดียวดาย...ไปหาทั่นช่าซะนะ<-- เกี่ยวอะร้ายยยยย - -'')

เมื่อวานวันงาน แอบมองพี่ชุนอยู่ห่างๆ เหมือนกัน แต่ยังไม่กล้าไปทักค่ะ 555
#19 by ฟูจัง~* At 2009-08-17 22:24,
วันที่ไปอย่างแน่นอนคือวันที่ห้าเดือนหน้าคะพี่
(พอดีเพื่อนๆไปมีทกันแถวนั้น แล้วก็หวังกันมากๆที่จะเอารัชทายาทกลับบ้านกันทั่วหน้า)cry
พี่ชุนพอมีโดเรื่องนี้ของพี่เหลือไหมคะ เผอิญไม่ได้ไปงานอะค่ะ แต่อยากได้โดของพี่เล่มนี้มาก ถ้าไงได้ไม่ได้ sms มาบอกหน่อยนะคะ
ขอบคุณค่ะbig smile
#17 by Lavenya At 2009-08-17 21:48,
หนูอยากอ่านต่อออออออออออ
(แต่รู้ดีว่าถ้ามีตอนต่อพี่ผึ้งจะกลายเป็นศพ)
ขวัญว่าเทคนิคระบายเงานี่โอเคเลยนะ ทำให้เนื้อเรื่องดูหนักขึ้นได้อีก กร๊ากกกกก ชอบๆๆๆๆ ขวัญอ่านไม่งงนะ คือเข้าใจว่าเป็นพี่อิคคิที่นั่งอยู่ข้างๆ แต่ไอ้ความรู้สึกที่ปากก็น้า...ใครเอ่ย ใส่รัดน่องขาดรุ่งริ่งด้วย 55555

อยากเห็นฉากโอ้ยๆๆๆกว่านี้อีก
เรามาจับเด็กๆคอสเซนต์เซย่ากันเถอะ กร๊ากกกกกก
#16 by kwan At 2009-08-17 21:17,
ทิ้งไว้ที่That y ก็ดีค่ะพี่ จะไปทิ้งไว้ให้เมื่อไหร่บอกทีนะคะ จะได้ไปจิกเอากะสาวนุ่น(ให้ตังค์ไว้ที่นุ่นเลยใช่ม่ะค่ะ)
ขอบคุณมากๆ ค่ะconfused smile
#15 by Mouy At 2009-08-17 19:49,
คุ --> เอ..พี่ต้องถามความสะดวกของทางร้านก่อนอ่ะจ้ะ คุจะไปวันไหน ระบุวันได้ป่าว เผื่อพี่ว่างวันนั้น พี่จะเอาไปให้ด้วยตัวเอง ไม่อยากทิ้งไว้ที่ร้านนานๆ เกรงใจร้านอ่ะจ้า
#14 by shun At 2009-08-17 17:49,
พี่คะคุโอนไปให้พี่ได้ป่ะแล้วไปเอาที่ร้านได้มะ??

อีกอาทิตย์สองอาทิตย์นิยายพี่เฟื่องออกคุจะไปอยู่แล้ว
บิว --> มีงาน vr festival จ้า ไปป่าวsurprised smile

frodo --> รับทราบจ้า thank you น้า~

หมวย --> เดี๋ยวพี่จะไปออกบูทอีก ทุกวันอาทิตย์เลยจ้ะ (มันมีงานให้ออกทุกอาทิตย์เลยวุ้ยเดือนนี้) แต่หมวยไม่ได้มางานการ์ตูนเลยใช่ป่าว เอาไงดี พี่เอาไปทิ้งไว้ให้ที่ that y ดีมั้ย หรือไม่งั้นก็ต้องรอพี่เปิดสั่งทางไปรฯอ่ะจ้ะ

dobby --> ขอบคุณมากๆสำหรับคอมเม้นท์คร่า แต่เรื่องทำเป็นเรื่องยาว เห็นทีจะไม่ไหวอ่ะค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ทำโดเรื่อง BLBH ที่เป็นโด LotR RPS ออกมา เป็นเรื่องยาว จนป่านนี้ผ่านมาประมาณ 6-7 ปีแล้ว ยังวาดไม่จบเลย
#12 by shun At 2009-08-17 16:14,
ไม่ งง ตอนจบค่ะ อาจเพราะรู้อยู่แล้วว่าพี่ผึ้งชอบ คู่เฮียวชุน ^^"

งานสวยมาก อ่านง่ายสบายตาดีค่ะ
ไม่มีโครงการทำเป็นเรื่องยาวบ้างเหรอคะ แหะๆ
#11 by Dobby (61.90.123.69) At 2009-08-17 10:11,
ไม่ได้ไปงานอ่ะพี่ จะไปซื้อได้ที่ไหนอีกอ่ะ
หรือต้องสั่งทางไปรษณีย์คะ
อยากได้ง่า
#10 by Mouy At 2009-08-17 02:13,
เพื่อนคะ เก็บไว้ให้ 1 อัน
#9 by frodo_slave At 2009-08-17 01:23,
พี่ผึ้งงับ อาทิตย์หน้ามีงานอะไรอ่ะงับ เผื่อจะไป
แต่งานแคปซูลหนูว่าจะแว๊บๆไปอยู่นะฮะ(ทั้งชุดคอสนั่นแหละ ฮา)
#8 by ~: BEAUT :~ At 2009-08-17 00:28,
ขวัญ --> มาอีดิทเพิ่มแล้วจ้า ไว้จะรีบเอาโดไปให้น่อ

เฮียว --> เข้าใจถูกต้องแล้วจ้าเฮียว แต่พี่ก็ไม่วายเข้ามาอีดิทบลอก แม้จะแทบหมดแรงแล้วก็ตาม

บิวท์ --> ขายไม่ดีหรอกจ้า วันนี้คนมางานไม่เยอะมากด้วย ขอบคุณบิวล่วงหน้าเลยน้า ที่จะอุดหนุนโดพี่น้า cry ว่าแต่เราจะเจอกันเมื่อไหร่เนี่ย ช่วงนี้งานถี่สุดๆ เดือนนี้ พี่ออกบูททุกวันอาทิตย์ตลอดเดือน แบบไม่เว้นช่วงซักอาทิตย์เดียว แต่บิวก็ไม่ได้มางานการ์ตูนวันอาทิตย์ใช่ป่าว เพราะมันก็ชนกะงานคอสพวก oishi กับ japan festa ด้วย สงสัยกว่าจะได้เจอกันอีกนานเลยแหงม

kize --> ขอบคุณมากเลยค่า ซึ้งจริงๆอ่ะเหรอ ว่าแต่ซึ้งตอนไหนคะนี่

mummy --> ขอบคุณมากๆๆสำหรับคอมเม้นท์คร่า ทำให้หายเหนื่อยเลย ดีใจจังที่ชอบ รุ้สึกคุ้มค่ากับที่อดหลับอดนอนปั่นโดมาเกือบ 2 เดือน แล้วจะพยายามพัฒนางานให้ดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ
ส่วนเรื่องคู่เนี่ย ยังไงพี่ก็เฮียวชุน 100 % ค่ะ แต่ตอนจบอาจทำให้คนอ่านสับสนไปบ้าง ขอโทษด้วยนะคะ
#7 by shun At 2009-08-16 23:51,
=w= อยากบอกคะว่าอ่านแล้วคิดว่า พี่ชอบอิคคิชุน
แต่เห็นเขียนท้ายเล่มว่าชอบเฮียวชุน

ชอบค่ะ >< ลายเส้นสวย การจัดช่องงาม เนื้อเรื่องโอเค
ตอนแรกมองคิดว่าเป็นผลงานของคนญี่ปุ่นด้วยเลย
งานงามมากๆ เลยคะ >< ชอบ~
ชุนยังสวยได้อีกคะ อิอิ
#6 by mummy At 2009-08-16 21:50,
ซึ้งมากค่ะ T _ T
#5 by Kize;AKS: At 2009-08-16 17:34,
ป่านนี้กะลังขายดิบขายดีอยู่สินะเนี่ย
อยากคอมเมนท์แต่ยังไม่ได้อ่านจนกว่าจะเจอพี่ผึ้ง
(พี่ผึ้ง : รีบๆมาจ่ายตังด้วยก็ดี)

แฮร่กๆๆ แล้วหนูจะได้เจอพี่เมื่อไหร่เนี่ยย อยากอ่านแล้วว
#4 by ~: BEAUT :~ At 2009-08-16 12:24,
คงงั้นมั้งเฮียว กลับมาคงกะหลับยาววววว
ดีๆจะได้ไม่โทรไปกวนคนแก่
#3 by kwan At 2009-08-16 11:59,
นั่นสิคะพี่ขวัญ คือว่าขายวันนี้?
สงสัยพี่ผึ้งกะมาจากงานก็พักเลยรึเปล่า เลยเปิดไว้ก่อน XD
#2 by # Hyokito # At 2009-08-16 10:21,
งง? คือมาเปิดไว้ก่อนจะวางขายอีกหรือพี่ embarrassed
#1 by kwan At 2009-08-16 10:09,